สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย

สภากาชาดไทยเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมเปลี่ยน “ความรัก เป็นพลังของการให้”

กับโครงการเปิดตาดีสู่สังคมไทย

 

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2556 นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย ร่วมด้วย นายชาญ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด พร้อมด้วย ศิลปิน ดารา นักร้อง มาร่วมเปิดงานแถลงข่าว“โครงการเปิดตาดีสู่สังคมไทย ปีที่ 2” ภายใต้แนวคิด “ความรักทำให้ตาสว่าง”ณ สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย

โครงการ"เปิดตาดีสู่สังคมไทย" เป็นโครงการเพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้แก่หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาทางสายตาที่อยู่ในพื้นที่ทุรกันดารให้สามารถกลับมามองเห็นได้อีกครั้งและช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในชุมชนท้องถิ่นที่ขาดโอกาส ได้มีความรู้ ความเข้าใจ ที่จะดูแลสุขภาวะทางตาด้วยตนเอง และผลกระทบที่เกิดจากสุขภาพ รวมถึงสิ่งแวดล้อมที่เป็นสาเหตุโรคทางตา และเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนเล็งเห็นถึงความสำคัญของการให้ การมีน้ำใจในสังคม

และขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นจิตอาสาในการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคมด้วยการร่วมสนับสนุนเสื้อ T-Shirt หรือสมทบทุนได้ที่กล่องรับบริจาค BIG Camera ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย โทรศัพท์ 02-256-4440 


สงวนลิขสิทธิ์ 2014 สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เลขที่ 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330